Phụ nữ ngủ ngáy và miệng rộng có đáng để yêu?

Này các bạn nữ.

Làm sao để biết một người đàn ông yêu bạn thật lòng, thật lòng yêu bạn vì con người bạn, vì tâm hồn của bạn chứ không phải lúc nào nghĩ tới body của bạn? (trong trường hợp body của bạn không quá quá nhiều mỡ thừa)

Hãy ngáy thật to, thật mạnh, thật nhiều, thật ồn ào vào, nếu có dịp ngủ chung cùng người bạn của mình. Thật tuyệt nếu bạn còn có thói quen xấu là nhỏ dãi (chảy nước miếng) thì đừng che giấu nó, hãy nhỏ dãi thật mạnh, thật nhiều vào tay, vào vai của người con trai ấy.

Kết hợp thêm các tư thế nằm dị thường nữa thì càng tốt

Đó là bài thử liều cao dành cho những chàng trai luôn miệng nói yêu bạn, thương bạn và sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn.

Cách phản ứng của họ khi nghe tiếng ngáy ngân nga của bạn, khi vai áo, khi bàn tay dính đầy nước bọt của bạn, sẽ là câu trả lời cho việc họ yêu bạn đến đâu?

Làm sao mình biết được chuyện này? Làm sao chuyện giấc ngủ này lại có thể nói lên được tình yêu mà bạn trai dành cho mình là dài sâu rộng đến đâu?

Được bạn ạ, vì đây là câu chuyện của người trong cuộc, câu chuyện của một người chồng có vợ ngáy như một cái máy nổ. Và lần gần đây nhất, trong một giấc ngủ trưa mơ màng, người vợ ấy ôm lấy cánh tay của mình, đặt bàn tay mình lên má rồi ngủ say xưa, mình tỉnh dậy khi mới chợp mắt được tầm mười mấy phút, có gì đó ươn ướt ở bàn tay. Miệng vợ mình thì đang rộng mở như thể muốn đón chào cả thế giới. Hoặc cũng có thể là đã phun cả thế giới vào bàn tay mủm mỉm của mình.

Một cảnh tượng vừa buồn cười, vừa ngượng ngùng. Và mình đã dùng câu chuyện này để chọc ghẹo vợ mình trong những ngày vừa qua. Trong lớp học, trong mấy buổi livestream gì đấy.

Nhưng mình không có một chút khó chịu hoặc bực dọc gì về chuyện ngáy, và chảy nước miếng khi ngủ của vợ mình. Vì thỉnh thoảng mình cũng chảy nước miếng mà, nếu không nói là thường xuyên, hoặc cũng có thể là nhiều nếu đó là những đêm mình ngủ không ngon giấc.

Đầu tiên, chuyện ngủ ngáy.

Không có ai là có ý thức là mình ngáy cả, họ làm chuyện đó trong vô thức. Và hành động vô thức đó vô tình ảnh hưởng tới những người đang thức. Trong phần lớn trường hợp, chúng ta không thích thú gì, chứ đừng nói tới chuyện thông cảm cho tiếng ngáy hoang dã kia.

Một vài lần quan sát, mình thấy rằng chỉ có những người mập mạp, thừa cân mới hay ngáy. Người bình thường thì cũng có nhưng ở cường độ và tần suất ít hơn rất nhiều. Rồi mình cũng hiểu ra, người mập ấy, thường là mỡ của họ nhiều, ai ít vận động nữa thì mỡ bám vào cổ họng nhiều, gây ra hiện tượng ngáy. Người ốm cũng dễ ngáy, trong trường hợp họ hút nhiều thuốc lá, khói ám cũng là cổ họng hẹp đi.

Theo một nghiên cứu, thì 70% người ngáy là nam, nữ là 50%

Vợ mình đại diện cho 50% các người phụ nữ ngủ ngáy ấy. Nhưng không phải vì mỡ bám vào cổ, mà vì vấn đề ở mũi. Vợ mình thuộc cấp độ hai, tiếng ngáy to, đều nhưng thường nằm nghiên là hết ngáy. Tư thế nào có thể ảnh hưởng tới quá trình hô hấp, mình nghĩ vậy.

Hiểu được thì thương được, và mình không có lí do giận hoặc khó vợ mình khi bạn ấy ngáy khò khò mỗi ngày 10 tiếng cả. Nếu không nói là mình càng thêm thương và đêm đêm vẫn dùng diện chẩn hoặc thập chỉ liên tâm hoặc reiki để truyền ít năng lượng, đã thông khí huyết và làm dịu những tiếng ngáy đêm lại.

Còn chuyện chảy nước miếng khi ngủ, mình đoán là cơ quan nội tạng nào đó không được khỏe, hoặc có thể tạo hóa hơi bất công không cho vợ mình một khuôn miệng vừa phải để giữ lượng nước trong cơ thể, nên thỉnh thoảng nó chảy ra ngoài đôi chút.

Ngáy thì ồn, nước miếng thì không hợp vệ sinh.

Nhưng nghe ngáy vài hôm cũng quen, quen rồi phải tìm hiểu, tìm hiểu xong thì chữa trị, trong trường hợp này thì mình đã giúp được chút xíu góp phần giảm tiếng ngáy.

Nước miếng thì cũng chỉ là nước trong cơ thể. Nước miếng bị quy chụp vào thiếu vệ sinh hoặc dính tới đạo đức tại mấy phim ảnh hoặc mấy cuộc đánh nhau ngoài đời, lúc bực bội quá người ta hay phun nước bọt vào nhau. Người ta đâu nhớ rằng ngày xưa lúc mới yêu người ta cũng khao khát enzim nước bọt từ người đối diện, họ cũng đã từng ngồi hàng giờ bên công viên mà gửi trao nhau những nước, những bọt, những cái hun chụt chụt. Nên sau khi bị vợ tình cờ trao tí nước bọt, mình bật cười rồi đi rửa tay, rồi lấy đó làm chuyện cười chọc vợ. Không ai giận ai, không ai buồn ai, chỉ có sự thông cảm.

Lỗi lầm thì ai cũng có, khuyết điểm thì ai cũng đầy, nhưng quan trọng nhất là bạn phải chấp nhận được con người thật của mình, đó là bước một. Bước hai, người bạn đời của mình, cũng nên là người có khả năng chấp nhận và thương yêu những điều không hoàn hảo của bạn.

Ngủ ngáy

Hãy cứ yêu nhiều vào, lúc nào đó có dịp ngủ chung, hãy ngáy thật to, thật hãnh diện, thật ung dung tự tại, để lại ít nước bọt vào vai áo, vào tay, vào đâu đó của bạn trai, của chồng sắp cưới của mình. Coi thử sao, hen?

Đó cũng là một cách kiểm tra xem, người yêu của bạn có phải là người có EQ cao không đó.

Từ một người chồng thương vợ cho hay.

Có khi mình phải dành 1 loạt video về những bài học mình rút ra được từ tình yêu thương vợ chồng, dạo này nhiều em hay nhắn tin cần tư vấn về chuyện tình cảm quá.

Please follow and like us:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *